Nhận xét:

 

Triệu chứng: Dấu hiệu của bệnh tật.

Triệu chứng giúp bác sĩ t́m ra bệnh tật của bệnh nhân.

Tốt nhất là ḿnh không có triêu chứng bệnh tật nào cả.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Cột sống là trung tâm điểm thần kinh hệ của con người với các huyệt đạo nằm san sát quanh cột sống. Việc chà xát hay làm ấm các huyệt đạo rất cần thiết cho việc chữa mọi bệnh tật của con người.

 

Người xưa đă công nhận Ngọc Bích là vật trân quí chỉ dành cho vua chúa, có khả năng huyền bí hợp với khoáng chất thiên nhiên phát ra tia Hồng Ngoại Tuyến (Infrared Ray) có năng lực rất lớn. Ceragem đă kết hợp kỹ thuật y khoa của Đông và Tây Y vào việc dùng ánh sáng với tia Hồng Ngoaị (IR) phát sinh từ Ngọc Bích, chà xát cột sương sống để làm ấm các huyệt đạo,  làm giảm sự cứng đơ của xương lưng, làm mềm bắp thịt, làm cho máu chạy đều, gia tăng việc cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nhờ thế tăng cao thể chất, làm tế bào mới tái sanh nhiều, tăng cường hệ thống miễn nhiễm để chữa và ngăn ngừa được nhiều bệnh tật.

 

Cái hay của giường châm cứu Ceragem là không dùng kim, nhưng dùng tia hồng ngoaị và sức nặng cơ thể của chính người xử dụng, chà xát, ấn xuống cột xương sống, kinh mạch, gân cốt để làm ấm huyệt đạo, đua đến việc chữa trị những tổn thương, bệnh tật .

 

Giường châm cứu Ceragem không những chỉ chữa bệnh, mà c̣n pḥng bệnh. Chúng ta cần tập thói quen dùng Giường Ceragem mỗi ngày.